Tin Công ty

Thư ngỏ


Kính thưa Quý vị,

Công ty Cổ Phần Điện Chiếu sáng Hải Phòng là doanh nghiệp loại I hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và là Công ty duy nhất được lựa chọn, giao quản lý vận hành, duy tu, sửa chữa hệ thống chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, camera quan sát giao thông, bảng thông tin giao thông điện tử trên toàn thành phố Hải Phòng. Công ty có năng lực chuyên môn cao về thiết kế, thi công xây lắp, quản lý vận hành và duy tu, sửa chữa các hệ thống chuyên ngành. Công ty luôn được các nhà thầu trong và ngoài nước lựa chọn thi công xây lắp các công trình lớn, có ý nghĩa quan trọng trên cả nước.

     Trong những năm qua, song song với việc phát triển kinh tế, doanh thu tăng trưởng liên tục từng năm, Công ty còn là đơn vị tiêu biểu của Thành phố trong việc cải tiến sáng kiến kỹ thuật, ứng dụng tin học trong công tác chuyên môn. Sản phẩm tủ điều khiển chiếu sáng đạt các giải thưởng cao cấp Thành phố, mang lại một diện mạo mới trong công tác quản lý chiếu sáng từ xa, đáp ứng chủ trương tiết kiệm năng lượng của Chính phủ. Các phần mềm do đội ngũ kỹ sư của công ty phát triển như phần mềm quản lý duy tu GIS, ,. đã góp phần tự động hóa các công tác quản lý, theo dõi sự cố, lập kế hoạch... cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông trên địa bàn thành phố, nâng cao khả năng công tác, giảm thiểu sai sót trong công việc.

    Với sự hỗ trợ của các công cụ công nghệ cao và trình độ, bề dày chuyên môn tích lũy được, Công ty chúng tôi đảm bảo công trình thực hiện luôn đạt chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ, và đạt các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam cũng như các quy định của Luật Xây dựng Việt Nam để hệ thống có thể hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất.

     Trong các chuyên ngành của mình, Công ty Cổ Phần Điện Chiếu sáng Hải Phòng mong muốn tham gia các dự án mà quý đối tác làm Chủ đầu tư.

     Chúng tôi hy vọng với năng lực của mình sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý đối tác.

Trân trọng

                                                                                                                  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG  QUẢN TRỊ

NGUYỄN QUỐC LỆ          

                                                                                                                         
Sản phẩm
Thông báo tắt mở đèn
Áp dụngThời gian (Tủ tự động)Thời gian (Tủ thủ công)
   
Đóng cắt bằng tay18h05'pm-18h15'pm05h20'am-05h30'am
Đóng cắt tự động18h10'05h25'
Dải Trung Tâm Thành Phố18h10'05h25'
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ sản phẩm
   02253 747 427     
   0904272499
Xí Nghiệp Quản lý điện và tín hiệu giao thông
   02253746778     
  
Đối Tác